Đồng phục Mầm non(Mẫu 1)

Dong-phuc-mam-non-24

Mẫu Đồng phục Mầm non này cho cảm giác rất dễ thương và giúp tôn làn da trắng của các bé.

Quần sử dụng vải kaki chất lượng cao cho cảm giác mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và hoàn toàn phù hợp cho việc vận động không mệt mỏi của các bé.

Áo sử dụng áo thun Cotton 100% màu vàng phối viền cổ và tay. Viền cổ và tay dùng bo dệt trắng phối đen tạo cảm giác dễ thương và năng động cho các bé. Áo thun Cotton luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng, áo mặc mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt, khả năng tôn da rất cao, phù hợp cho các em vận động và vui chơi.

Xưởng may Uniforms ngoài mẫu thiết kế Đồng phục Mầm Non này ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế Đồng phục Mầm Non khác. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài, khách hàng được bảo hành đường may và hình in nếu lỗi của nhà sản xuất. Do đó, quý khách và quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Uniforms nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế, may Đồng phục Mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất:

Xưởng may Uniforms

    • Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang
    • Điện thoại: 0909013130
    • Email: kt.uniforms.com.vn@gmail.com
    • Website: https://uniforms.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *