Đồng phục Mầm non(Mẫu 5)

Dong-phuc-mam-non-22

Bộ đồng phục Mầm non (Mẫu 5) này thực sự là một bộ đồ cực kỳ dễ thương và bán chạy nhất trong năm 2017 của xưởng chúng tôi. Khởi động là bộ đồ đi kèm bộ đồ đồng phục gia đình với phong cách Hàn Quốc, chúng tôi đã sáng tạo và thêm một vài họa tiết để lấy riêng mẫu này để làm đồng phục Mầm non cho các Trường Mầm Non tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Quần đùi bé trai và bé gái giống nhau, sử dụng vải thun Cotton màu xanh tím than, ống chun mỏng giúp các em hoạt động dễ hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp dễ thương và ngộ nghĩnh. Vải này an tâm đối với mọi loại da nhạy cảm của các bé, không gây dị ứng hoặc cọ xát làm đỏ da của các bé.

Áo thun Cotton 100% vải dày, phối cổ đen và đường kẻ vai màu đỏ trắng cho cảm giác rất dễ thương. Vải màu xám mặc lên thường sẽ tôn da, mà da các em lại rất mịn và trắng nên sẽ thấy dễ thương và mặc rất sạch.

Chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế và sản phẩm may đồng phục mầm non như ảnh trên. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là uy tín để phát triển. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chế độ bảo hành 3 tháng đối với đường may và hình in nên quý khách hoàn toàn yên tâm để may mặc cho các em!

Xưởng may đồng phục Uniforms

  • Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang
  • Điện thoại: 0909013130
  • Email: kt.uniforms.com.vn@gmail.com
  • Website: https://uniforms.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *