Đồng phục Mầm non(Mẫu 11)

Dong-phuc-mam-non-17

Mẫu đồng phục Mầm non(Mẫu 11) này phù hợp cho các bé Mầm non từ 2-4 tuổi, sử dụng vải thun Cotton 100%, áo thun cổ bẻ kết hợp với quần soọc cho bé trai hoặc váy xếp li cho bé gái.

Quần hoặc váy xếp li sử dụng vải thun Cotton 100% màu xanh tím than. Áo đồng phục là áo trắng Cotton phối viền tay và cổ bo dệt viền đỏ – đen.

Bộ đồng phục Mầm non này giúp bé mặc cảm thấy thoải mái, không bị khó chịu khi vận động vì khả năng thấm hút mồ côi rất cao. Ưu điểm của bộ đồ thích hợp làm tôn màu da trắng hồng dễ thương của các bé.

Chúng tôi cung cấp các mẫu đồng phục mầm non vô cùng dễ thương đáp ứng cho các trường Mầm non tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là hàng đầu và là kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài. Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm 3 tháng đối với đường may và hình in. Do đó, quý  khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất:

Xưởng may Uniforms

  • Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang
  • Điện thoại: 0909013130
  • Email: kt.uniforms.com.vn@gmail.com
  • Website: https://uniforms.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *