Đồng phục Mầm Non(Mẫu 14)

Bộ đồng phục Mầm non(Mẫu 14) này được thiết kế – may theo yêu cầu của rất đông Phụ huynh và giáo viên Mầm non. Mẫu được sử dụng chất cotton 100%, phối giữa hai màu trắng và kẻ caro nâu. Giúp các bé trông rất dễ thương và sạch sẽ.

Điểm đặc biệt trong bộ đồng phục Mầm non này nằm ở các họa tiết phối màu caro, bao gồm phần viền tay, cà vạt và ở quần soọc/ chân váy.

Chân váy xếp li màu caro nâu cho cảm giác khỏe khoắn, không dễ dính bụi bẩn và nhìn luôn có cảm giác sạch sẽ dù các bé có quậy phá và hơi nghịch một chút. Do đó, giúp bé thoải mái trải nghiệm mà không sợ các bé trông lấm lem.

Áo đồng phục sử dụng vải cotton 100% phối kẻ caro ở viền tay và cà vạt. Mẫu đồng phục hoàn toàn phù hợp với các bé từ 2-5 tuổi. Đặc biệt, các bé trông càng lớn thì mặc bộ đồ này nhìn càng đẹp và càng dễ thương.

Xưởng may chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho quý vị phụ huynh và giáo viên nhưng bộ đồng phục mầm non dễ thương và chất lượng nhất. Chúng tôi có xưởng may sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với số lượng mẫu vải phong phú, các mẫu thiết kế đa dạng cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ Xưởng may Uniforms để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất:

Xưởng may Uniforms

  • Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang
  • Điện thoại: 0909013130
  • Email: kt.uniforms.com.vn@gmail.com
  • Website: https://uniforms.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *