Đồng phục Mầm non(Mẫu 17)

Dong-phuc-mam-non-11

Mẫu Đồng phục Mầm Non(Mẫu 17) này được thiết kế và may cho các bé Mầm Non Trường Mầm Non Thiện Nhân (Ninh Bình). Các bậc phụ huynh và quý thầy cô đã phải xuýt xa rất nhiều lần về độ đáng yêu của các con khi  diện bộ đồ Đồng phục Mầm Non này. Phản hồi chúng tôi nhận được từ quý phụ huynh rất tích cực các bạn ạ!

Bộ đồ Đồng phục Mầm Non(Mẫu 17) sử dụng Cotton 100% phối kẻ thôi. Áo cổ bẻ kết hợp kẻ thô và phối họa tiết thô rất hợp lý.

Quần soọc cho bé trai sử dụng vải thô kẻ sọc, phối màu vải xanh chuối cotton ở chân ống quần cho cảm giác khỏe khoắn và sạch sẽ.

Váy xếp li của bé gái cũng sử dụng vải thô kẻ sọc, phối 2 đường kẻ màu xanh vải Cotton ngang gần cuối chân váy, tạo cho chiếc váy có độ mềm và xòe cần thiết. Bên cạnh đó cũng giúp các bé thoải mái chơi đùa không gây khó chịu, vải thô nhưng không cọ xát tạo tổn thương da cho các bé.

Xưởng may Uniforms ngoài mẫu thiết kế Đồng phục Mầm Non này ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế Đồng phục Mầm Non khác. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài, khách hàng được bảo hành đường may và hình in nếu lỗi của nhà sản xuất. Do đó, quý khách và quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của Uniforms nhé!

Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất:

Xưởng may Uniforms

  • Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang
  • Điện thoại: 0909013130
  • Email: kt.uniforms.com.vn@gmail.com
  • Website: https://uniforms.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *