Đồng phục mầm non(Mẫu 21)

Dong-phuc-mam-non-07

Mẫu đồng phục Mầm non(Mẫu 21) này là mẫu gần như rất rất phổ biến tại các trường Mầm non hiện nay. Ưu điểm của mẫu đồng phục này là kiểu may đơn giản, đại trà, dễ dàng may số lượng lớn, chất vải phổ thông dễ chọn. Do đó, chúng tôi thường sản xuất hàng loạt, và các trường mầm non sẽ in logo huy hiệu khác nhau.

Bộ đồng phục này sử dụng vải Cotton 100%, áo cổ trụ ngắn kết hợp chân váy hoặc quần đùi. Quần đùi hoặc chân váy cũng sử dụng chất Cotton, loại vải giá thành rẻ và có ưu điểm là rất mềm, mát.

Áo cổ trụ ngắn, sử dụng Cotton 100% vàng chanh, kết hợp với vạt cổ và viền tay màu xanh.

Bộ đồ đồng phục mầm non này được các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo mầm non nhận xét và phản hồi rất tích cực. Các em thỏa sức nô đùa hoặc trải nghiệm mà không lo nóng, không lo bị hấp hơi, không lo bị cọ xát gây tổn thương da mỏng manh của bé.

Chúng tôi tự hào cung cấp các mẫu may Đồng phục Mầm Non chất lượng cao với chi phí cực ưu đãi, cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là một trong những xưởng may có khả năng cung cấp đơn hàng số lượng lớn chất lượng, kịp tiến độ mà vẫn đảm bảo. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng được bảo hành sản phẩm thời gian lâu dài để an tâm sử dụng về đường may hoặc hình in của sản phẩm.

Mọi nhu cầu thiết kế, may đo đồng phục mầm non cho các bé mầm non, vui lòng liên hệ Xưởng may Uniforms được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá chính xác:

Xưởng may Uniforms

                    Địa chỉ: 62 Gò Lức,Tân Đông,Gò Công Đông,Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *